สมัคร hotmail ภาษาไทย ภาษาอังกฤษ

1. สมัคร hotmail ภาษาไทย ภาษาอังกฤษ ใช้เหมือนกัน แต่ บางคนอ่านภาษาอังกฤษไม่ค่อยเข้าใจเหมือนภาษาไทย ควรจะ สมัคร hotmail ภาษาไทย ง่ายกว่ากันเยอะ ให้เปิดโปรแกรเข้าอินเตอร์เน็ต Internet Explorer เท่านั้น จะมีข้อความว่า ยังไม่มีบัญชี Microsoft ใช่หรือไม่ “ลงทะเบียนเดี๋ยวนี้” สมัครได้ที่นี้

hotmail
Untitled-112

 

2. บัญชีไมโครซอฟ จะเป็นการลงทะเบียนใช้งาน ฮ็อดเมล์ โดยให้กรอกรายละเอียดข้อมูลของผู้ใช้ลงไป ใหครบ ย้ำ ให้ครบทุกช่อง- ใส่ ชื่อ และ นามสกุล- วันเดือนปีเกิด ให้ถูกต้อง- เพศ หญิง ชาย หรือจะไม่ระบุก็ได้ “ลงทะเบียนเดี๋ยวนี้” สมัครได้ที่นี้

กรอกประวัติ ผู้สมัคร hotmail

3. ตั้งชื่ออีเมล์ ไม่ให้ช้ำใคร โดยกรอกรายละเอียด “คุณต้องการลงชื่อเข้าใช้ด้วยวิธีใด” ใส่ – ชื่อบัญชี Microsoft @ hotmail.co.th , hotmail.com . windowslive.com ชอบ @ อะไร ก็ใส่ได้เลยครับ – สร้างรหัดผ่าน อย่างน้อย 8 อักษรและตัวพิมพ์ใหญ่ เล็กต้องตรงกัน กับช่อง”ป้อนรหัสผ่านอีกครั้ง” อย่าลืม ใส่ มากกว่า 7 ตัวอักษรและตัวเลย รวมกัน

 

4. ใส่ข้อมูล หากคุณทำรหัสผ่านหาย เราจะช่วยคุณกำหนดรหัสผ่านใหม่ได้ด้วยวิธีใด

หากคุณต้องกำหนดรหัสผ่านใหม่ เราจะส่งรหัสไปยังโทรศัพท์หมายเลขนี้ในรูปแบบข้อความหรือการโทรอัตโนมัติ”
- ใส่ เบอร์ email ลงไปให้ถูกต้อง แนะนำควรจะใช้อีกเมล์เพื่อ หรืออีเมล์วตัวเอง ที่ไม่ใช่ hotmail เพราะว่า ผมเคยใช้ hotmail.com ในการเป็นอีเมล์สำรองแล้ว ปรากฏว่า อีเมล์ ถูกระงับการใช้งาน จากนั้น ก็ร้องขอรหัส และขอใช้อีเมล์อีกครั้ง มันยากมากเลยที่จะได้รหัสผ่าน และต้องยืนยันข้อมูล หลายๆอย่าง ยุ่งยาก แนะนำ ให้ใช้อีเมล์ ไม่ใช่ hotmail สำรอง ครับ
Untitled-44

5.รหัสรูปภาพโปรดช่วยให้เราแน่ใจว่าคุณไม่ใช่หุ่นยนต์

อักษร ภาษาอังกฤษ ที่เห็นใส่ให้ถูกต้อง ตัวพิมพ์เล็ก ตัวพิมพ์ใหญ่ ตามนั้นเลย
6. ข้อตอนสุดท้ายในการ สมัครสมาชิกhotmail โดยการคลิกถูก ในช่อง ส่งอีเมลที่มีข้อเสนอพิเศษจาก Microsoft ให้ฉัน (คุณสามารถยกเลิกได้ทุกเมื่อ) เพื่อยืนยันตัวตน
จากนั้นให้คลิกอ่าน ข้อตกลง หรือ เงื่อนไขของไมโครซอฟร์
ข้อตกลงการใช้บริการของ Microsoft และ คำชี้แจงความเป็นส่วนตัวและคุกกี้ นอกจากนี้ คุณยอมรับที่จะรับอีเมลที่มีข้อเสนอพิเศษจาก Microsoft ซึ่งคุณสามารถยกเลิกได้ทุกเมื่อ
คลิก ยอมรับ เพื่อยอมรับ เพื่อทำการขอ อีเมล์ hotmail ใช้งานได้แลย
สุดท้าย สมัคร hotmail เอาไปใช้อะไรได้บ้าง อีเมล์ สามารถที่จะเอาไปเล่น สมัครงาน msn หรือเอาไปใช้กับ facebook สมัคร facebook ออนเฟรชบุ๊ค ในการกรอกข้อมูล หรือใช้ได้หลายๆ อย่าง
ข้อควรระวัง การใช้ อีเมล์ hotmail
1 ระวัง สแปม อีเมล์ ที่เราไปกรอกข้อมูล ในเว็บไซด์ต่างๆ จากนั้น เว็บไซด์ ก็จะเอา ที่อยู่อีเมล์ ส่งข้อความหาเราจนลำคาญ และมากเกินจำเป็น บางครั้งก็เป็น สแปมเมล์ ไวรัส อีเมล์ ทำให้ email ติด Virus จนสุดท้าย เจ้าของเว็บไซด์ ต้องแบน อีเมล์ ของเรา
2. ลบ ไฟล์ขยะ อีเมล์ hotamil ที่ไม่จำเป็น ทิ้ง และ อีเมล์ ที่ถูกบล็อกไว้ในไฟล์ ระวัง สแปมhotmail
3.จัดระเบียบข้อความ และหมั่นลบไฟล์ ที่ไม่ก่อให้เกิดประโยชน์ สมำเสม
4. จด ชื่อ “อีเมล์ hotmail” password hotmail ไว้ให้ปลอดภัย และ จำให้แม่น เพื่อป้องกันการ ลืมรหัสผ่าน
5. ไม่ควร ให้ใครยืมรหัส e-mail hotmail กับใคร เพื่อป้องกันการขโมง พาสเวิร์ด hotmail ไป
6 ใช้อีเมล์ อย่างระมัดระวัง ถ้าไม่เป็นเป็นต้องเข้าอีเมล์ กับเครื่องที่ไม่ไว้ใจ เดียวจะโดยขโมยรหัสผ่านไปได้
เมื่อ สมัครhotmail ได้แล้ว ก็ลุยเลยเลยครับ
ปัญหา การสมัคร Hotmail.com
Hotmail ที่สมัครใช้งาน บางครั้ง ก็สมัครไม่ได้ครับ เพราะว่า กรอกเอกสารข้อมูลสมัครสมาชิก ไมครบ จึงไม่ยอมให้ทำการ sing in เข้าไปใช้งาน ดังนั้น ควรกรอกข้อมูล ให้ครับนะครับ และถูกต้องต้อย ปัญหาอีกปัญหาหนึ่งที่พบบ่อย คือ วันที่ นาฬิกาของคอมพิวเตอร์ Pc และ Notbook ที่ใช้งานเล่นอินเตอร์เน็ต ไม่ตรงปัจจุบัน ทำให้ การใช้งาน ไม่ได้ รวมถึงการเข้าใช้งาน MSN ด้วยครับ ควรจะแก้ไขเสียครับ
สมัคร facebook ได้แล้ว ให้เข้าไปเล่นได้เลยครับ สำหรับ วิธีการเล่น facebook ต้องเข้าใจเว็บไซด์ก่อนว่า เขาใช้ทำอะไรสังคมออนไลน์ พูดคุย โพสบทความ แลกเปลี่ยนความคิดเห็น สนทนา ติดตามข่าวสารจากสื่อต่างๆ เช่น หนังสื่อพิมพ์ไทยรัฐ มติชน เดลี่นิวส์ ข่าว ช่องต่างๆ การโฆษณา  ใช้ติดต่อ เพื่อน ๆ ที่คอยมอบข่าวสารต่างๆ ให้เรา ได้เสพกันครับ  โดยวิธีใช้งาน ก็จะมี การ อัพโหลดรูปภาพ เฟสบุ๊ค โพสข้อความ ติดคลิปวีดีโอ youtube เนื้อหาจากเว็บไซด์ต่างๆ แล้วคุณทำหน้าที่ไปกด like หรือ แสดงความคิดเห็นเข้าไปครับ
This entry was posted in Howto and tagged , , . Bookmark the permalink.

Comments are closed.