สมัคร hotmail ไทยๆ

สมัคร hotmail ภาษาไทย ภาษาอังกฤษ ใช้เหมือนกัน แต่ บางคนอ่านภาษาอังกฤษไม่ค่อยเข้าใจเหมือนภาษาไทย ควรจะ สมัคร hotmail ภาษาไทย ง่ายกว่ากันเยอะ ให้เปิดโปรแกรเข้าอินเตอร์เน็ต ie8 , google, mozilla filefox , opela next ก็ได้ ในการคอนเน็ตติ้ง เข้าเว็บไซด์ hotmail.com จากนั้นให้ดูด้านล่างของที่ใส่อีเมล์ (email hotmail) จะมีข้อความว่า ยังไม่มีบัญชี Microsoft ใช่หรือไม่ ลงทะเบียนเดี๋ยวนี้

outlock

ขั้นตอนในการสมัคร hotmail ให้เข้าไปที่ สมัคร hotmail นะครับ แล้วก็ คลิกไปที่ ลงทะเบียนเดียวนี้ ตามรูปนะครับ

Untitled-2

ขั้นตอนในการสมัคร hotmail ให้เข้าไปที่ สมัคร hotmail นะครับ แล้วก็ คลิกไปที่
ลงทะเบียนเดียวนี้ ตามรูปนะครับ

hotmailบัญชีไมโครซอฟ จะเป็นการลงทะเบียนใช้งาน ฮ็อดเมล์ โดยให้กรอกรายละเอียดข้อมูลของผู้ใช้ลงไป ใหครบ ย้ำ ให้ครบทุกช่อง- ใส่ ชื่อ และ นามสกุล- วันเดือนปีเกิด ให้ถูกต้อง- เพศ หญิง ชาย หรือจะไม่ระบุก็ได้ “ลงทะเบียนเดี๋ยวนี้” สมัครได้ที่นี้

jack

ตั้งชื่ออีเมล์ ไม่ให้ช้ำใคร โดยกรอกรายละเอียด “คุณต้องการลงชื่อเข้าใช้ด้วยวิธีใด” ใส่ – ชื่อบัญชี Microsoft @ hotmail.co.th , hotmail.com . windowslive.com ชอบ @ อะไร ก็ใส่ได้เลยครับ – สร้างรหัดผ่าน อย่างน้อย 8 อักษรและตัวพิมพ์ใหญ่ เล็กต้องตรงกัน กับช่อง”ป้อนรหัสผ่านอีกครั้ง” อย่าลืม ใส่ มากกว่า 7 ตัวอักษรและตัวเลย รวมกัน

jackindex_5

ใส่ข้อมูล หากคุณทำรหัสผ่านหาย เราจะช่วยคุณกำหนดรหัสผ่านใหม่ได้ด้วยวิธีใด
หมายเลขโทรศัพท์ ลงไป ประเทศไทย เป็นรหัส +66 และให้ใส่ หมายเลขมือถือ หรือเบอร์บ้านไปก็ได้ เพื่อให้สามารถติดต่อได้ยามฉุกเฉิน โดย “หากคุณต้องกำหนดรหัสผ่านใหม่ เราจะส่งรหัสไปยังโทรศัพท์หมายเลขนี้ในรูปแบบข้อความหรือการโทรอัตโนมัติ”
- ใส่ เบอร์ email ลงไปให้ถูกต้อง แนะนำควรจะใช้อีกเมล์เพื่อ หรืออีเมล์วตัวเอง ที่ไม่ใช่ hotmail เพราะว่า ผมเคยใช้ hotmail.com ในการเป็นอีเมล์สำรองแล้ว ปรากฏว่า อีเมล์ ถูกระงับการใช้งาน จากนั้น ก็ร้องขอรหัส และขอใช้อีเมล์อีกครั้ง มันยากมากเลยที่จะได้รหัสผ่าน และต้องยืนยันข้อมูล หลายๆอย่าง ยุ่งยาก แนะนำให้ใช้อีเมล์ ไม่ใช่ hotmail สำรอง ครับ

กรอกรายละเอียด “การสมัครใช้งาน hotmail” คุณมาจากที่ใด

โปรดช่วยให้เราแน่ใจว่าคุณไม่ใช่หุ่นยนต์

อักษร ภาษาอังกฤษ ที่เห็นใส่ให้ถูกต้อง ตัวพิมพ์เล็ก ตัวพิมพ์ใหญ่ ตามนั้นเลย

ข้อตอนสุดท้ายในการ สมัครสมาชิกhotmail โดยการคลิกถูก ในช่อง เพื่อยืนยันตัวตน จากนั้นให้คลิกอ่าน ข้อตกลง หรือ เงื่อนไขของไมโครซอฟร์

ข้อตกลงการใช้บริการของ Microsoft และ คำชี้แจงความเป็นส่วนตัวและคุกกี้ นอกจากนี้ คุณยอมรับที่จะรับอีเมลที่มีข้อเสนอพิเศษจาก Microsoft ซึ่งคุณสามารถยกเลิกได้ทุกเมื่อ
คลิก ยอมรับ เพื่อยอมรับ เพื่อทำการขอ อีเมล์ hotmail ใช้งานได้แลย
สุดท้าย สมัคร hotmail เอาไปใช้อะไรได้บ้าง อีเมล์ สามารถที่จะเอาไปเล่น สมัครงาน msn หรือเอาไปใช้กับ facebook สมัคร facebook ออนเฟรชบุ๊ค ในการกรอกข้อมูล หรือใช้ได้หลายๆ อย่าง
ข้อควรระวัง การใช้ อีเมล์ hotmail

This entry was posted in Howto and tagged , , , . Bookmark the permalink.

Comments are closed.