ดาวโหลด Adobe Flash Player 11.3.300.257

โปรแกรม Adobe Flash Player เป็นประสิทธิภาพสูงมีน้ำหนักเบารันไทม์ลูกค้าที่แสดงออกอย่างมากที่มอบประสบการณ์การใช้งานที่มีประสิทธิภาพและสอดคล้องกันระหว่างระบบปฏิบัติการหลักเบราว์เซอร์โทรศัพท์มือถือและอุปกรณ์ ติดตั้งอยู่ในกว่า 750 ล้านเดสก์ท็ที่เชื่อมต่ออินเทอร์เน็ตและอุปกรณ์มือถือ, Flash Player ช่วยให้องค์กรและบุคคลที่จะสร้างและส่งมอบประสบการณ์ดิจิตอลที่ดีในการผู้ใช้ของพวกเขา

index

โปรแกรม Adobe Flash Player เป็นไคลเอ็นต์ที่ให้เนื้อหาที่มีคุณภาพสูงไปยังเครื่องคอมพิวเตอร์ของคุณและจะทำงานร่วมกับเบราว์เซอร์เกือบทั้งหมดออกมี

Flash Player ยังคงเป็นองค์ประกอบสำคัญของอินเทอร์เน็ตและมีการพัฒนาในขณะนี้ที่จะพิชิตทุกระบบปฏิบัติการเบราว์เซอร์ทุกคนและทุกอุปกรณ์พกพารวมทั้งโทรศัพท์มือถือและแท็บเล็ต

มีอินเตอร์เฟซไม่ได้ แต่ผู้ใช้ยังคงได้รับหน้าต่างเล็ก ๆ บางอย่างที่พวกเขาสามารถปรับแต่งชุดของตัวเลือกรวมทั้งการเร่งความเร็วฮาร์ดแวร์สำหรับประสิทธิภาพที่ดีขึ้นและการตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

ด้วยโปรแกรม Adobe Flash Player รันไทม์ติดตั้งคุณจะสามารถเข้าถึงเนื้อหาสตรีมมิ่งที่มีคุณภาพสูงได้อย่างราบรื่นและเล่นวิดีโอ HD ขวาภายในหน้าต่างเบราว์เซอร์ของคุณ

ประสบการณ์ที่ดื่มด่ำกับ Flash เนื้อหาวิดีโอและการประยุกต์ใช้กับโหมดเต็มหน้าจอ
แบนด์วิธต่ำ, วิดีโอคุณภาพสูงด้วยเทคโนโลยีการบีบอัดสูง
ข้อความแบบ High-fidelity ใช้ข้อความที่เครื่องยนต์ขั้นสูงการแสดงผล
เรียลไทม์ผลแบบไดนามิกที่มีตัวกรองสำหรับพร่า, DropShadow, โกลว์, เอียง, เมทริกซ์โกลว์ไล่โทนสีไล่โทนสีเอียงแผนที่แทนที่, บิด, และสี
องค์ประกอบสื่อนวัตกรรมที่มี 8 บิตช่อง alpha วิดีโอ
ผสมผสานโหมดลาดรัศมีและการปรับปรุงจังหวะ

Flash Player 11.3.300.257 (IE) 64-bit

This entry was posted in Howto and tagged , . Bookmark the permalink.

Comments are closed.