ดาวโหลด Balabolka 2.8.0.552 for Windows

ภาษาอังกฤษบนหน้าจอคอมพิวเตอร์ของคุณไม่ได้เป็นเรื่องยากอีกต่อไปหากมีผู้ช่วยในการแปลอยู่ใกล้ ๆ คุณกับโปรแกรม Balabolka อีก หนึ่งโปรแกรมฟรี ๆ อีกโปรแกรมหนึ่ง โดยโปรแกรมนี้มีความสามารถในการอ่านไฟล์ที่เป็นข้อความภาษาอังกฤษออกมาเป็น เสียงพูดหากคุณต้องการฟังสำเนียงเสียงภาษาจาก Text ไฟล์
index
คุณสามารถใช้โปรแกรมนี้ในการช่วยอ่านออกเสียงได้ อีกทั้งคุณยังสามารถบันทึกเสียงที่ได้จากการอ่านของโปรแกรมออกมาเป็นไฟล์ เสียง WAV, MP3, MP4, OGG หรือ WMA เพื่อเก็บไว้ฟังภายหลังได้ ถือได้ว่าเป็นโปรแกรมที่มีประโยชน์อีกตัวหนึ่งเลยก็ว่าได้
Balabolka คือซอฟต์แวร์สำหรับ Windows ช่วยในการอ่านข้อความเป็นเสียง ข้อความทุกอย่างที่อยู่บนหน้าจอคอมพิวเตอร์สามารถใช้ Balabolka ตัวนี้ในการส่งเสียงเป็นคำพูดออกมาได้และสามารถบันทึกออกมาเป็นไฟล์ WAV หรือ MP3 ได้อีกด้วย

อีกทั้ง Balabolka สามารถอ่านเนื้อหาจากคลิปบอร์ดที่เป็นไฟล์ข้อความอาจจะเป็นไฟล์ DOC, RTF หรือแม้แต่ไฟล์ HTML และคุณยังสามารถปรับแต่งรูปแบบตัวอักษรและสีพื้นหลังที่คุณสามารถมองเห็นได้ ชัดเจน มีเครื่องมือในการควบคุมการอ่านโดยเครื่องมือทั่วไป Balabolka ได้ปรับปรุงซอฟต์แวร์โดยอาศัยเทคโนโลยีเกี่ยวกับการพูด API จากทาง Microsoft (SAPI) ให้คุณปรับการทำงานของเสียงได้ตามต้องการ

Balabolka นี้ เหมาะสำหรับผู้ใช้งานที่ต้องการปรับปรุงการสื่อสาร การใช้การพูดอ่านออกเสียงได้ตามหลักไวยากรณ์ภาษาอังกฤษได้อย่างถูกต้อง

มันจะเป็นประโยชน์มากหากนำมาใช้งานเพื่อการศึกษาหาความรู้

Balabolka 2.8.0.552
Balabolka เป็น Text-to-Speech โปรแกรม (TTS) ทั้งหมดเสียงคอมพิวเตอร์ที่ติดตั้งในระบบของคุณมีความพร้อมที่ โปรแกรมที่สามารถอ่านเนื้อหาคลิปบอร์ดดูข้อความจาก CHM, DjVu, DOC, EPUB, FB2, HTML, ODT, PDF และไฟล์ RTF, ตัวอักษรและปรับแต่งสีพื้นหลังของการอ่านการควบคุมจากถาดระบบหรือโดยองทั่วโลก Balabolka ใช้รุ่นต่างๆของไมโครซอฟท์ Speech API (SAPI) จะช่วยให้การปรับเปลี่ยนพารามิเตอร์ของเสียงรวมถึงอัตราและสนาม
ผู้ใช้สามารถนำไปใช้ทดแทนรายการพิเศษเพื่อปรับปรุงคุณภาพของเสียงที่เปล่งเสียงของ คุณลักษณะนี้จะเป็นประโยชน์เมื่อคุณต้องการเปลี่ยนการสะกดคำ กฎระเบียบสำหรับการแก้ไขการออกเสียงใช้ไวยากรณ์ของนิพจน์ปกติ Balabolka สามารถบันทึกข้อความที่ตรงกันในไฟล์ LRC ภายนอกหรือแท็ก MP3 ภายในไฟล์เสียง เมื่อไฟล์เสียงที่มีการเล่นกับผู้เล่นบนเครื่องคอมพิวเตอร์หรือเครื่องเล่นเพลงดิจิตอลที่ทันสมัย​​ข้อความจะปรากฏขึ้นพร้อมกัน (ในทางเดียวกันเช่นเนื้อเพลงเพลง)ข้อความบนหน้าจอที่สามารถบันทึกเป็น WAV, MP3, MP4, OGG หรือ WMA ไฟล์
ระบบปฏิบัติการ: Microsoft Windows 2000, XP, 2003, Vista, 2008, Windows 7, Windows 8
ภาษา: อังกฤษ, บัลแกเรีย, จีน (ประยุกต์), จีน (ดั้งเดิม), เช็ก, ดัตช์, ฝรั่งเศส, เยอรมัน, ฮังการี, อิตาลี, เกาหลี, โปแลนด์, โปรตุเกส (บราซิล), โปรตุเกส (โปรตุเกส), โรมาเนีย, รัสเซีย, สเปน, ยูเครน
การเปลี่ยนแปลงใน Balabolka 2.8.0.552, 2013/07/28:
* ปรับปรุงข้อความสกัดจากไฟล์ PDF
* แหล่งข้อมูลสำหรับภาษาบัลแกเรียและฝรั่งเศสได้รับการปรับปรุง (ขอบคุณ Kostadin Kolev และมิเชลดังกล่าว)

This entry was posted in Howto and tagged , . Bookmark the permalink.

Comments are closed.